Thứ Tư, 3 tháng 4, 2013

Sony Honami: Camera Cyber-shot 20 MP, chip Snapdragon 800, màn hình Full HD

2 thương hiệu Cyber-shot và Walkman đã từng làm nên những thành công nhất định của Sony Ericsson trong quá khứ.
Vì vậy, rất có thể trong năm nay, Sony Moblie sẽ trình làng một số smartphone đời mới theo dòng "One Sony” hỗ trợ 2 công nghệ này chứ không sử dụng thương hiệu Xperia nữa.Cụ thể, một số dự đoán từ diễn đàn công nghệ Esato cho biết chiếc điện thoại "One Sony” có tên mã Honami đang được gấp rút phát triển và hoàn tất khâu thiết kế trong tháng 4 này. Honami sẽ được trang bị vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 tốc độ 2,3 GHz cùng 2 GB RAM và màn hình 5 inch Full HD. Nhiều khả năng, thiết bị này sẽ có nguồn pin dung lượng từ 2.700 đến 3.000 mAh. Tấm nền màn hình hiện đang được Sony cân nhắc sử dụng của JDI với công nghệ WhiteMagic hoặc màn hình Sharp IGZO.


Tuy nhiên, phần đặc biệt nhất, cũng là đặc trưng cho dòng "One Sony” đến từ mô-đun camera Cyber-shot. Honami có thể sở hữu camera Cyber-shot với bộ cảm biến lên tới 20 MP hỗ trợ đèn flash Xenon. Bên cạnh đó, mẫu smartphone này cũng có thể chống nước và bụi như Xperia Z.


Rõ ràng, với những tham vọng để lọt vào top 3 nhà sản xuất di động hàng đầu thế giới, Honami chắc chắn sẽ ẩn chứa nhiều bất ngờ thú vị đến từ hãng điện tử Nhật Bản. 
vt - theo genk

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét