Thứ Hai, 1 tháng 4, 2013

Máy ảnh chạy Android 4.1, màn hình cảm ứng 4,8 inch của Samsung

Có cả kết nối 3G/4G và chỉ thiếu tính năng nghe gọi để Galaxy Camera trở thành một chiếc smartphone chụp ảnh thứ thiệt.


Đúng như các tin đồn vài ngày nay, Samsung tối nay cùng với Note II cũng trình làng cả chiếc máy ảnh chạy hệ điều hành Android 4.0 độc đáo. Nhìn từ mặt sau sản phẩm này không khác một chiếc siêu di động thông minh với màn hình cảm ứng SLCD kích thước 4,8 inch độ phân giải HD, mật độ điểm ảnh 388 dpi. Phía bên phải là ba phím cảm ứng thường thấy và không có bất kỳ phím cứng nào từ mặt sau.

Samsung Galaxy Camera.
Galaxy Camera trang bị hệ điều hành Android 4.1 mới nhất cùng giao diện TouchWiz UI đặc trưng của Samsung. Máy có kết nối Wi-Fi, 3G/4G và có thể truy cập vào kho ứng dụng PlayStore để cài đặt như di động thông thường. Điều này đồng nghĩa với việc máy có thể cài các ứng dụng chia sẻ hoặc chỉnh sửa hình ảnh như Instagram, Facebook, Flick, Photoshop Express....Các hình ảnh mới nhất cho thấy sản phẩm này cũng sở hữu tính năng S Voice ra lệnh bằng giọng nói, tương tự như Siri của iPhone 4S đã xuất hiện ở Galaxy S III.Máy chạy Android 4.1 phía sau.
Máy có thể lắp sim để sử dụng các kết nối dữ liệu 3G/4G cũng như gửi và nhận tin nhắn nhưng không thể gọi điện. Sản phẩm có bộ nhớ trong dung lượng 8 GB và bộ pin dung lượng 1.650 mAh.


Xét về tính năng chụp ảnh, Galaxy Camera cũng khá nổi bật với cảm biến BSI CMOS độ phân giải 16 Megapixel, ống kính zoom quang tới 21x, góc rộng 23 mm cho trường ảnh lớn hơn cả mắt người có thể quan sát. Máy cũng có các tính năng thú vị như chế độ chụp nhóm, tìm kiếm, đánh dấu và tự động sao lưu dữ liệu lên "đám mây".


Ảnh thực tế Galaxy CameraMáy có hai màu đen trắng.

Galaxy Camera là chiếc máy ảnh thứ hai trên thế giới chạy Android sau Nikon S800c.

Báng cầm máy phía phải.

Cạnh dưới là phần để pin.

Cạnh bên máy.

Cổng kết nối.

Ống kính góc rộng 23 mm.

Cạnh trên đơn giản với phím chụp, nguồn và đèn flash pop-up.

Kết nối Wi-Fi.

Giao diện chụp hình với các chế độ.

Giao diện trên hệ điều hành của Galaxy Camera.

Hệ điều hành Android với TouchWiz UI quen thuộc.

Khả năng cài và chạy các ứng dụng như Instagram.

Máy chỉ thiếu tính năng thoại để trở thành một chiếc di động thực thụ.

S Voice.

Trình nhắn tin.


vt - theo vnexpress

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét