Chủ Nhật, 9 tháng 6, 2013

Galaxy Mega 6.3 không sợ pin yếu

Vừa qua, GsmArena đã tiến hành đánh giá thời lượng pin của chiếc phablet Galaxy Mega 6.3 đến từ Samsung. Kết quả cho thấy chiếc phablet lớn nhất của hãng điện thoại xứ Kim Chi có thời lượng pin tương đối ấn tượng như hình ảnh bên dưới.
Kết quả kiểm chứng thời lượng pin của Galaxy Mega 6.3.
Cụ thể hơn, ở bài test thời gian đàm thoại trên mạng 3G, Galaxy Mega 6.3 không quá đuối sức với khoảng thời gian gần 20 tiếng. Dù rằng chỉ thuộc top giữa trong "bảng xếp hạng" nhưng GsmArena vẫn đánh giá khá cao dung lượng pin của Galaxy Mega ở khoản này.
Trong khi đó, ở bài thử nghiệm duyệt web với kết nối Wi-Fi, Galaxy Mega 6.3 chỉ chịu gục ngã sau 8 tiếng 17 phút. Đây là con số mà nhiều đối thủ khác phải mơ ước khi mà pin của máy cũng không phải là khủng với 3.200 mAh còn màn hình 6,3 inch lại quá khổ và tiêu tốn nhiều năng lượng.

Ở bài thử nghiệm cuối cùng là chơi video liên tục, Galaxy Mega 6.3 cũng cho kết quả khả quan với thời gian chạy video liên tục trong 8 giờ 30 phút, vượt qua người anh em Galaxy Note.
Galaxy Mega 6.3 có thể dùng để xem phim liên tục trong 8 tiếng đồng hồ.
Về tổng quan, những gì Galaxy Mega 6.3 đạt được trong các bài thử nghiệm về thời lượng pin của GsmArena có thể xua tan đi những nghi ngại về thời lượng sử dụng đối với những người dùng đang quan tâm tới chiếc phablet này.

theo genk.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét